ly.santienaototnhat gửi, 18-05-2021
  Nội dung:

  các đội ngũ khai thác Bitcoin to nhất đang báo hiệu cho Taproot, nhưng việc kích hoạt có thể không đạt đến mốc đồng thuận quan yếu 90% trong kỷ nguyên độ khó khai thác hiện tại này. Theo Cointelegraph

  Top 10 hàng ngũ khai thác Bitcoin (BTC) tại sàn giao dịch tiền điện tử uy tín theo sản xuất hashrate hiện đang báo hiệu kích hoạt Taproot bằng BTC. Đây là nhóm mới nhất trong số đấy tính đến thời khắc viết bài.

  Thật vậy, 90% hashrate của Bitcoin đã báo hiệu một thời gian ngắn cho việc nâng cấp giao thức với Báo cáo hiện là khoảng 73%.

  Tweet vào thứ 2, sàn phân phối tiền mã hoá Binance đã thông tin rằng Binance Pool đã bắt đầu phát dấu hiệu cho Taproot. Theo bot Twitter Taproot Signal, tín hiệu Taproot Đầu tiên của Binance Pool xảy ra ở độ cao khối 683,878.

  Xem thêm: tỷ giá các đồng coin

  Như đã Thống kê trước đây của chúng tôi, 2 đội ngũ khai thác Bitcoin to nhất – AntPool và F2Pool – là một trong những người ủng hộ sớm nhất việc nâng cấp giao thức trong ngành nghề khai thác. SlushPool – nhóm to thứ 12 theo phân phối hashrate – là đơn vị Đầu tiên khai thác khối đàm phán Việc trước tiên bằng dấu hiệu Taproot.

  BTC.Top, nhóm chung cuộc trong số 10 lực lượng hàng đầu báo hiệu cho Taproot, đã làm như vậy với chiều cao khối 683,945. Lực lượng khai thác trước ấy đã thông báo rằng họ đã hoàn thành những giao thức thí điểm nhu yếu để bắt đầu gồm những các tín hiệu kích hoạt Taproot trong các khối đàm phán được khai thác.

  Dữ liệu từ Taproot.watch, một trang web theo dõi tiền ảo được tạo bởi nhà vững mạnh Bitcoin Hampus Sjöberg, cho thấy đã có đa dạng lần có ít nhất 10 khối liên tục có tín hiệu Taproot trong kỷ nguyên độ khó khai thác hiện tại.

  Nguồn: Taproot.watch

  Xem thêm: đặt stop loss binance

  tuy vậy, với 190 khối ko phát tín hiệu đến giờ, việc kích hoạt Taproot bị khóa trong cửa sổ độ khó khai thác hiện tại này hình như khó xảy ra. Việc nâng cấp giao thức chỉ có thể tiến lên nếu như 90% trong số hai.016 khối được khai thác trong một kỷ nguyên độ khó khai khác có dấu hiệu kích hoạt.

  Tại 190 khối, những khối không phát tín hiệu hiện là hơn 9%. Ở 202 khối ko phát tín hiệu, đề xuất ngưỡng khóa Taproot sẽ được đẩy sang lần điều chỉnh độ khó Tiếp theo trong khoảng 11 ngày.

  Kích hoạt Taproot phải được khóa trước ngày 11 tháng 8 để giai đoạn nâng cấp mạng diễn ra vào tháng 11. Nếu như điều đấy xảy ra, đây được cho là sự cải tiến cấp độ giao thức đáng lưu ý nhất trong bốn năm qua đối với tiền mã hoá lớn nhất tính theo vốn hóa thị phần.

  Bản nâng cấp Taproot về đơn thuần sẽ ẩn những điều kiện chi tiêu do các đối tác giao dịch quy định, một tính năng được lăng xê là có ý nghĩa quan yếu đối với cả quyền riêng tư và hợp đồng thông minh của giao thức những đồng tiền ảo tiềm năng Bitcoin.