Đặng Văn Hào gửi, 20-02-2020
  Nội dung:

  Tổng Hợp 5 Trò Chơi Team Building Ngoài Trời

  Với các công ty và doanh nghiệp chương trình trò chơi team building ngoài trời ngày càng giữ vai trò quan trọng. Dưới đây là trò chơi team building ngoài trời lôi cuốn và độc đáo bạn có thể tham khảo từ kinh nghiệm tổ chức team building sau đây.

  Bạn muốn tổ chức team building ngoài trời nhưng không biết thiết kế trò chơi nào để chương trình được hấp dẫn, lỗi cuốn mà vẫn đạt được mục đích gắn kết giữa các thành viên?. Hãy tham khảo 25 trò chơi team building thường được lựa chọn dưới đây.

  https://khachsandanang.shop/vn/tour-cu-lao-cham.html

  1. Đấm, Xoa, Bóp

  Số lượng tham gia: Không giới hạn

  Địa hình: Linh hoạt

  Cách chơi:

  Tất cả mọi người khi tham gia xếp thành hàng dọc, hoặc hàng ngang. Khi MC hô, “đấm lưng, đấm lưng” thì người đằng sau đấm lưng cho người phía trước. MC hô xoa lưng, bóp vai cũng vậy. Sau đó cả đoàn quay lại và làm ngược lại với nhau.

  Trò chơi team building trên bãi biển này không mang tính thắng thua, chỉ là một hoạt động mang tính khởi dộng và giải tỏa căng thẳng, tăng tính đoàn kết và thân thiết giữa toàn thể nhân viên trong công ty hoặc các thành viên trong tập thể.

  Trò chơi team building ngoài trời trí tuệ, hay nhất

  2. Gió Thổi

  Địa hình: Sân khấu, vườn, sân nhà, bãi cỏ

  Số lượng người tham gia: 10 – 30 người

  Cách chơi:

  Mỗi người chơi được xếp một chiếc ghế ngồi thành vòng tròn. Khi MC hô “gió thổi, gió thổi” , người chơi đáp lại “Gió thổi về đâu?”. MC tiếp lời: “Gió thổi về những người…” thì ai có những đặc điểm được nêu phải đội chỗ cho nhau.

  Đồng thời khi đó MC sẽ ngồi vào một ghế trống, ai là người thừa ra sẽ được nhận một huân chương và tiếp tục trở thành người đưa ra hiệu lệnh trò chơi tiếp tục.

  Người có huân chương sẽ bị phạt cất ghế hoặc sắp xếp đồ đạc.

  3. Dàn Nhạc Giao Hưởng

  Số lượng tham gia: Không hạn chế

  Cách chơi:

  Cả nhóm sẽ được chia thành các đội chơi. Mỗi nhóm được quy định hô “Tùng”, “Xẻng”, “Cắc” khi có hiệu lệnh đến từ quản trò.

  Nhóm nào hô to nhất sẽ là đội chiến thắng. Nhóm nào hô chậm, nhỏ, sai sẽ bị phạt. Trò chơi teambuilding khởi động này tuy đơn giản những lại rất có giá trị trong việc thúc đẩy và tạo cảm hứng cho những hoạt động tiếp theo trong buổi tổ chức Teambuilding.

  4. Cá Lớn, Cá Bé

  Số lượng tham gia: Không hạn chế

  Dụng cụ sử dụng: Loa, đài, …

  Cách chơi:

  Các thành viên đứng thành vòng tròn. MC nói cá lớn thì dang tay ra, nói cá bé thì thu tay lại. Và người điều khiển sẽ hành động không theo quy luật. Điều này đòi hỏi những người chơi phải nghe thật tinh. Nếu ai làm sai sẽ bị loại và chịu hình phạt chung. Xem thêm thông tin món ăn về cá.

  https://khachsandanang.shop/team-building-da-nang.html

  5. Thuyền Trưởng Tài Năng

  Số lượng tham gia: Nhiều hơn 40 người

  Dụng cụ: Mic, loa, đài,…

  Cách chơi:

  Người quản trò để các thành viên ổn định theo hàng dọc. Sau đó bắt đầu trò chơi bằng cách giơ tay chào kiểu thuyền trưởng. Khi hô

  “Sóng xô mạn phải” – di chuyển sang trái một bước

  “ Sóng xô mạn trái” – di chuyển sang phải một bước

  “Nước tràn vào tàu” – thì ngồi xuống

  Ai làm sai, chậm thì bị loại khỏi hàng và chịu hình phạt sau trò chơi.

  Trò chơi team building ngoài trời thú vị

  5 Trò Chơi Teambuilding Ngoài Trời Thú Vị, Dễ Chơi