ct12.bictweb.vn gửi, 14-03-2018
  Nội dung:
  Để đồng bộ mặt bằng khu đô thị Thanh Hà, tập đoàn Mường Thanh đã đầu tư vào dự án này gần 10000 tỷ đồng cho giải phóng mặt bằng, đền bù đất và thi công hạ tầng.
  Tiến độ xây dựng khu đô thị Thanh Hà thì luôn vượt tiến độ so với hợp đồng mua bán ký. Sau khi hoàn thiện, một khu đô thị hoàn chỉnh và đẳng cấp được công chiếu. Dưới con mắt của chiếc flycam, khu đô thị Thanh Hà đẹp, không ngòi búi nào có thể diễn tả hết.
  Kể chuyện ngày xưa
  Khi chưa đồng bộ mặt bằng, chung cư Thanh Hà là một cánh đồng lúa, thẳng cánh cò bay, tách biệt và đối lập với thành phố Hà Nội, xen lẫn là các khu đất bỏ hoang, cỏ mọc um tùm. Khiến người dân không muốn lại gần.
  Nhưng như định mệnh gắn với mảnh đất lành này, ông chủ Mường Thanh không quên được sứ mệnh và sở nguyện muốn giúp người nghèo có nơi ở ổn định. Mảnh đất được thổi hồn, chăm sóc và kiến thiết thành một khu đô thị hiện đại, mở bán cho phân khúc khách hàng có thu nhập thấp và thu nhập trung bình hơn 2000 căn hộ, với mức giá hạt dẻ là 9,5 triệu đồng/ m2 đã bao gồm thuế VAT. Chỉ sau 3 tháng mở bán, không cần đưa lên sàn chứng khoán, 1000 căn hộ đã đến được tay người dân.
  Họ sẽ rất hài lòng khi sắm nhanh cho vợ con một mái che và ông chủ Mường Thanh cũng rất hạnh phúc khi có nhà trao cho người dân, giúp họ an cư lập nghiệp.
  Vẻ đẹp của khu đô thị Thanh Hà qua lăng kính Flycam
  - 6 tòa chung cư HH02 Thanh Hà Cienco 5 nằm sát hồ điều hòa. Hồ điều hòa có diện tích 12,5 ha, giúp điều hòa không khí trong lành trong khu đô thị. Đến nay, hồ điều hòa khu đô thị Thanh Hà B đã xả nước và đi vào hoạt động. Chỉ đến năm 2022, hồ điều hòa sẽ đẹp như bán đảo Linh Đàm - khu đô thị sầm uất của Hà Nội
  - Trụ sở quản lý Cienco 5 Land và sàn giao dịch bất động sản Mường Thanh ở ngay dưới tòa nhà Cienco 5 Land.
  - Vị trí tổ hợp chung cư HH01 + HH02 Thanh Hà trong khu đô thị Thanh Hà B chỉ cách nhau 300m. Xen giữa 2 tổ hợp là trường học liên cấp 1 + 2 Thanh Hà và khu công trình công cộng : bể bơi, sân tennis, công viên cây xanh và bãi đỗ xe. Tổ hợp 3 tòa HH01 A, B, C Thanh Hà là những tòa đi vào hoạt động đầu tiên do Mường Thanh xây tại khu đô thị Thanh Hà Cienco 5.
  Lời kết
  Khung cảnh khu đô thị Thanh Hà thay đổi mỗi ngày là minh chứng tiềm lực to lớn của chủ đầu tư Mường Thanh. Dưới con mắt của chủ tịch tập đoàn Mường Thanh, phương châm thị trường bất động sản nhà giá rẻ của Mường Thanh sẽ luôn sôi động, cháy hàng.