hatuyenk1 gửi, 14-03-2018
  Nội dung:

  Hãy biến thành nhà chiến đấu karate mạnh nhất trên nước ngoài để chiến đấu chống lại băng nhóm Ninja Kung Fu Fighters trong Game biện pháp hành động này. Trong trò chơi chiến đấu Karate Kung Fu, Ninja Broklee là 1 nhà vô địch võ công chuyên nghiệp và bài bản trong phong thái chiến đấu của Kung Fu. Anh ta vào thành phố rồng để cứu cô bạn nữ Xiaoli. Lee đã biết điều đó! Xiaoli bắt cóc bởi các băng nhóm tội phạm, những người sắp xếp cuộc chiến tranh vòng tròn tự do & giành thắng lợi nặng nề vào cuộc chiến karate ninja, Broklee ra quyết định đối mặt với họ và giải cứu bạn gái của mình khỏi bọn côn đồ.

  Kiếm điểm cho mỗi wining chống lại đối thủ, chiến đấu chống lại các đối thủ mạnh mẽ & sâu sát kĩ năng kỹ năng sống cho trẻ mầm non chiến đấu karate của bạn để có được thứ hạng cao nhất. Chứng minh tài năng của bạn như là Master Ninja uy lực chống lại máy bay chiến đấu Kung Fu. Ultimate karate Kung Fu chiến đấu Champion là một arcade thú vị chiến đấu Game biện pháp hành động, nó là cuộc phiêu lưu trò chơi arcade để thưởng thức karate chơi trò chơi, chiến đấu animations, hiệu ứng 3 chiều đặc biệt quan trọng, thrilling âm thanh và phong cách chiến đấu thực sự.


  quốc tế siêu Karate Game 3D đã chuẩn bị sẵn sàng cho những chuyên gia Karate. Những người dân phản đối đã sẵn sàng chuẩn bị cho cú đấm và đá. Những người yêu Karate sẽ yêu thích như Trải Nghiệm Game 3D bằng đá tạc. Trophies dành cho tất cả những người thành công của nhà vô địch Karate. Duy trì bảng xếp hạng cho vô địch Karate trong Game chiến đấu Karate sự thật. Nhanh gọn là chìa khóa để giành thành công trong bàn tay để chiến đấu thủ công. Chơi trò chơi và học cách chiến đấu tay để tay, không vũ trang, với cú đấm của bạn và đá làm sao để sử dụng chính bản thân năng lực tuyệt đối. Chặn đối phương đá & đấm cũng là một trong những phần thiết yếu của võ thuật. Trong kung fu có không ít kỹ thuật ùn tắc để bảo vệ bạn khỏi bị tiến công của đối phương. Giữ một mắt trên mỗi di chuyển của địch thủ của bạn đang chiến đấu với bạn. Sử dụng đấm và đá với độ chính xác và nhanh chóng. Hãy quyết định kịp thời, tấn công kẻ địch bằng đấm và đá vào đúng thời điểm và chặn đòn tấn công của đối thủ bằng đúng chuẩn mực và tốc độ trong hành động của bạn.
  Karate vua phân phối trò chơi chiến đấu độc giả một thế giới bơm adrenaline của biện pháp hành động Karate. Hoạt hình được đánh bóng và đồ họa 3 chiều đẹp lung linh mang lại xúc cảm Karate sự thật trong bàn tay, trong khi điều khiển và tinh chỉnh screen cảm ứng trực quan nhảy mũi theo giờ điềm gì tạo cho cú đánh, móc & bàn phím cảm thấy bỗng nhiên và thú vị. Hãy đi tới ngón chân để chống lại 30 máy đánh bom xương từ BANGKOK Thái Lan, xứ sở của những nụ cười thân thiện, Trung Hoa, Japan & Nước Sing. Sử dụng các phản xạ nhanh & di chuyển đặc biệt quan trọng, phóng to đấm và full bộ, vượt mặt toàn bộ những đối thủ & biến thành Vua Karate. Chơi các Game chiến đấu thực sự khắc nghiệt nhất chống lại nhà vô địch nước ngoài. Bạn có đủ trình độ để trấn áp một nhà vô địch khổng lồ trong trận đấu đá năm 2017.

  Karate Chiến đấu Kung Fu Tiger tính năng Trò chơi:

  • lựa chọn và cấu hình thiết lập phong thái anh hùng karate ninja của riêng bạn
  • cơ chế Cấp bậc và chế độ Hướng nghiệp thách thức
  • Chống lại những máy bay chiến đấu khó nhất & biến thành nhà vô địch quốc tế karate
  • Giải đấu Karate Kung Fu với phần thưởng lớn
  • Được thăng cấp bằng cách đánh bại huyền thoại giải đấu máy bay chiến đấu
  • Thắng những trận đấu Karate và nhận điểm thưởng để Mở Khóa giải đấu tiếp theo sau
  • Nhạc nền và hiệu ứng âm thanh sẽ tăng tích điện của bạn trong vòng karate

  Tạo và san sẻ Phát lại:

  Bạn không chỉ thể xem những trận đấu của mình như truyền hình trực tiếp mà còn tồn tại thể chia sẻ với nước ngoài.

  Đồ hoạ tuyệt vời:

  Âm thanh hoàn hảo và tuyệt vời nhất và cảnh trong thực tế trong Game này gồm có cả nhạc chuông, bộ đếm thời khắc, chuông và đồng hồ đeo tay, làm cho bạn cảm thấy rằng khi chúng ta đang theo dõi online karate sống ngay trong trận đấu karate.

  trấn áp dễ dàng:

  Chúng tôi đã reviews những phím điều khiển và tinh chỉnh dễ dàng chạm vào cảm ứng. Giờ đây Nhấn các nút đá cụ thể, chỉ việc gõ & vuốt trên màn hình hiển thị & thực hiện cú đá bay, quay trở về, móc & đấm thẳng.