maihuong5895 gửi, 14-03-2018
  Nội dung:


  dán phim cách nhiệt ô tô được sản xuất bằng phương pháp tráng chất hấp thụ tia tử ngoại & tia hồng ngoại lên trên mặt nhựa polyester, có lớp keo đặc biệt quan trọng tự dính vào bề mặt kính tấm phim cách nhiệt có tầm quan trọng như 1 các loại thiết bị được trang bị cho mặt kính trên ô tô, có công dụng làm giảm/ngăn chặn sức nóng từ tia nắng mặt trời, đồng thời tăng độ bền vững, an toàn cho kính, bảo đảm gia sản bên trong xe.
  Có nên dán phim cách nhiệt xe hơi không?
  + lời giải đáp là có !

  Vì Sao nên dán Phim cách nhiệt?
  Phim cách nhiệt là mặt hàng cần thiết cho xe hơi bởi nó mang về nhiều ích lợi : chống nóng, cách nhiệt cho xe . Phim loại tốt có thể hạn chế được trên 1/2 nhiệt lượng có trong mặt trời.Nói thực tiễn, nếu thông thường bạn để điều hòa mức 3, 4 mới thấy mát thì sau lúc dán phim bạn chỉ việc để điều hòa mức 1 là đã đủ chạy phà phà (rất tiết kiệm ngân sách và chi phí điện).
  Phim có khả năng chặn 99% tia cực tím hoàn toàn có thể làm ung thư da.
  Khi lái xe nếu bị xe ngược chiều rọi đèn pha thì người lái sẽ không cảm nhận thấy mắt chói, mắt chói bởi phim có công dụng giảm chói lóa (tất nhiên là phim loại chính hãng mới làm được điều này).
  Khi xẩy ra va chạm gây vỡ kính thì phim sẽ gắn chặt bề mặt kính, làm cho kính không trở nên vỡ vụn gây nguy hiểm…

  >>>Đọc thêm: dán kính ô tô llumar

  Dán phim cách nhiệt có ảnh hưởng đến góc nhìn, quan sát không ?
  câu trả lời là không!

  các nhà sản xuất đã đo lường và tính toán những thông số cho hợp với yêu cầu dán kính lái, kính bên hay kính hậu. Chỉ các dòng Phim cách nhiệt kém chất lượng (phim giả) mới làm ảnh hưởng tác động đến tầm nhìn bởi vì nó cản ánh nắng, làm giảm khả năng quan sát mọi thứ quanh vùng.
  Phim cách nhiệt tốt sẽ sở hữu được độ xuyên sáng cao : tức là vừa cho bạn tầm quan sát tốt, vừa chống được nhiệt, tia cực tím… bình thường, độ xuyên sáng sẽ mật độ nghịch với độ cách nhiệt, có nghĩa là độ xuyên sáng càng cao thì độ cách nhiệt chống nóng càng giảm.
  Vì vậy, lời khuyên của chúng tôi là hãy chọn dán phim cách nhiệt cho kính lái loại có rất chất lượng nhất, độ xuyên sáng nên đạt ít đặc biệt là 50% trở lên, tốt thì là 70%. Đồng thời, phim cách nhiệt cho kính lái cần có chất lượng quang học tốt nhất. Độ phản gương thấp, chống chói lóa cao…
  Đối với kính bên (2 bên thân xe) thì hoàn toàn có thể chọn loại phim tối màu hơn để cách nhiệt được tốt hơn vì các khung kính này không cần yêu cầu về tầm quan sát ở tại mức cao. Riêng với kính hậu, nếu xe gắn camera quan sát thì cũng tồn tại thể dán loại phim cho kính bên được nếu như không thì nên dán loại phim của kính lái để ch cho tầm quan sát cao nhất.

  Mọi thông tin xin liên hệ:
  Tư vấn bán hàng : 0971288131 Ms Trinh
  Tư vấn kĩ thuật : 0971288141 Mr Nam
  Bộ phận CSKH : 0971288151 Ms Tuyết
  Khiếu nại - Góp Ý: 0971288232
  Địa chỉ : Số 38 Nguyễn Văn Huyên - Cầu Giấy - Hà Nội