seo.thn.12201703 gửi, 14-03-2018
  Nội dung:
  Cho thuê xe đi Hải Phòng giá tốt nhất

  Cho thuê xe đi Hải Phòng giá tốt nhất

  Cho thuê xe đi Hải Phòng - Với nhu cầu đi lại du lịch, đón tiễn, cưới hỏi từ Hà Nội về Hải Phòng ngày càng lớn, chothuexetaihanoi.com đã và đang đầu tư thêm các dòng xe du lịch đời mới sang trọng hiện đại nhất hiện nay để phục vụ khách thuê xe từ Hà Nội đi Hải Phòng, Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe cho thuê từ 4 - 45 chỗ các loại để phục vụ khách đi các tỉnh thành trong cả nước.

  Hải Phòng là một thành phố ven biển, phía Bắc giáp tỉnh Quảng Ninh, phía Tây giáp tỉnh Hải Dương, phía Nam giáp tỉnh Thái Bình, phía Đông giáp Vịnh Bắc Bộ thuộc biển Đông - cách huyện đảo Bạch Long Vĩ khoảng 70 km. Thành Phố cách thủ đô Hà Nội 102 km về phía Đông Đông Bắc, Xe của chúng tôi sẽ đưa quý khách đi từ Hà Nội lên Hải Phòng mất chừng 2 tiếng rưỡi, quý khách sẽ cảm thấy rất êm ái bởi xe đời mới chạy rất êm, nội thất sang trọng có nhạc nhẹ phục vụ quý khách suốt chặng đi.

  Xem thêm: cho thuê xe 45 chỗ đi Hải Phòng

  Với nhu thuê xe đi đi du lịch, công tác, tham quan lễ hội cũng như các hoạt động khác từ Hà Nội đi Hải Phòng ngày càng tăng cao, luôn kẹt xe trong các kỳ nghỉ dài.

  Loại xe:

  - Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Hải Phòng

  - Cho Thuê Xe 29 Chỗ Đi Hải Phòng

  - Cho Thuê Xe 45 Chỗ Đi Hải Phòng

  Lịch trình:

  -Xe đón Tại Hà Nội – Đi đến các điểm du lịch Hải Phòng- Trả Về Hà Nội

  -Số Km dự kiến: 250-280km / 2 chiềuThời gian và số ngày thuê xe: Thỏa thuận trong hợp đồng

  Chothuexetaihanoi.com được xem là một trong những công ty Cho thuê xe đi Hải Phòng với mức giá rẻ nhất, chất lượng phục vụ cũng như chất lượng xe tốt nhất được nhiều khách hàng sau khi sử dụng bình chọn.

  Tham khảo: cho thuê xe 35 chỗ đi Hải Phòng

  Cám ơn bạn đã xem bài: Cho thuê xe đi Hải Phòng giá tốt nhấtLink bài viết: https://chothuexetaihanoi.com/cho-thue-xe-di-hai-phong-gia-tot/1/1/1563/0/vn/