annhien2212.nd gửi, 13-03-2018
  Nội dung:
  Dịch vụ photocopy chính là một dịch vụ đã và đang được ứng dụng vô cùng phổ biến hiện nay. Đây cũng chính là một dịch vụ thường sẽ được ứng dụng ở trong trường học, hay là văn phòng. Trong dịch vụ photocopy, thì tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng mà lựa chọn ra được loại giấy photocopy thích hợp nhất.
  Chọn lựa giấy thích hợp với mục đích của dịch vụ photocopy giá rẻ tại hà nội cũng chính là biện pháp để có thể tiết kiệm nhất. Giấy in sẽ đóng một phần quan trọng ở trong mục đích in ấn của gia đình và cũng chiếm một phần nửa sự quan trọng để tạo ra bản in. Một máy in chuẩn công cộng với loại giấy in tốt và thích cũng hợp sẽ cho ra được bản in tuyệt vời nhất. Làm thế nào để mua giấy in hiệu quả nhất giúp hạn chế được chi phí tối đa.
  1. Loại giấy ở trên thị trường
  Trên thị trường có rất nhiều loại giấy in cùng với các mức giá thành khác nhau. Trước khi in ấn, thì các bạn cần phải biết được các loại giấy để có thể chọn lựa ra được loại giấy thích hợp nhất dành cho các doanh nghiệp của mình. Những loại giấy ở trên thị trường hiện nay bao gồm:
  - Giấy in văn phòng bình thường gồm có những loại là giấy photo trắng giá rẻ, giấy ford trắng và rẻ cùng với iấy in màu.
  - Giấy văn phòng hạng sang cũng sẽ là loại giấy xốp có nền đẹp được xuất khẩu từ nước ngoài.
  - Giấy in liên tục chính là loại giấy in láng đều và cũng không có bụi giấy không bị kẹt giấy khi in và khi mà ít hao giấy mực. Loại giấy này bán theo thùng nên nếu dịch vụ thường xuyên in loại này mới nên mua giấy in liên tục.
  Giấy cuộn chính là loại giấy có thể dài đến 20 cho tới 30 m được sử dụng ở trong việc in khổ lớn hoặc là không theo một chuẩn mực nào cả.
  2. Làm thế nào để có thể mua giấy hiệu quả và có thể hạn chế được tối đa về chi phí
  Việc chọn lựa được giấy cần phải phụ thuộc theo như nhu cầu in ấn của từng cá nhân hoặc là của từng doanh nghiệp. Thường giấy được sử dụng ở trong dịch vụ photocopy cũng chính là giấy đã được in cả hai mặt. Quý khách cũng có thể tìm loại dày mặt và trắng để có được bản in đẹp nhất. Không nên mua những loại giấy rẻ tiền và quá mỏng bởi vì nó sẽ có hại cho máy in.