thuyagricare gửi, 13-02-2018
  Nội dung:

  Các nhà tổ chức mong muốn sẽ đem lại hòa bình và sự thịnh vượng cho toàn thế giới và Olympic mùa đông 2018 tại Pyeongchang cũng là ngày hội thể thao mùa đông thế giới lần đầu tiên đăng cai tổ chức tại châu Á.

  đặt vé máy bay giá rẻ nhất

  Ngoài việc đến dự khán các môn thi đấu thể thao mùa đông thì du khách cũng có dịp thưởng lãm những nét đẹp tự nhiên, văn hóa truyền thống xứ sở Kim Chi và những món ngon trong vùng ngay sau khi ngọn lửa thiêng từ ngọn đuốc của tinh thần Olympic sẽ được thắp lên tại PyeongChang Olympic Plaza.

  Để đến được nơi này cũng không quá khó khăn đối với khách du lịch, nhất là du khách đến từ Đông Nam Á.

  Chỉ khoảng tầm 1.5 giờ đồng hồ từ thủ đô Seoul hoặc tầm 2 giờ từ sân bay Incheon bằng tàu điện tốc hành. Khi bạn đã đến được Gangwon, hãy quẳng vali ở khách sạn để đến ngay Công viên quốc gia Seoraksan để tận mắt thấy được sự hùng vĩ của dãy núi Taebaek (Thái Bạch).

  Những tuyến cáp treo Sorak sẽ từ từ đưa du khách lên đỉnh cao nhìn vọng xuống và lần tìm những con đường mòn xa xăm bằng mắt thường.

  Đâu đó những quầy hàng ven đường mòn sẽ cung cấp cho phượt thủ thích cuốc bộ nhu yếu phẩm nạp nhanh năng lượng là hộp cơm cuốn kimbap hay chai rượu soju còn ấm tay người.

  Gần đó là ngôi chùa Woljeongsa (Nguyệt Tinh tự) là nơi thờ tự cũng như là bảo tàng văn hóa Phật giáo từ thế kỷ thứ 10 đến thế kỷ 14 và đặc biệt là du khách có thể được đăng ký nghỉ lại qua đêm hoặc ở lại vào những ngày cuối tuần.

  Ở Jeongseon, hệ thống các xe cần trục chạy dọc hầm than đá đã được đưa vào trong nghệ thuật than đá Samtan tại bảo tàng nghệ thuật đương đại và khu phức hợp khách sạn và bảo tàng nghệ thuật “Haslla Art World” dọc bờ biển được xây dựng bởi đội nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng đó là Park Shin Jung và Choi Ok Yeung với những triển lãm xoay chiều và một khách sạn hoành tráng trong đó.

  Vé vào cổng của bảo tàng là 9.000 won (khoảng 200 ngàn VND) nhưng giá phòng khách sạn cực kỳ đắt đỏ lên tới 1.300 USD/ đêm có lẽ vì giá trị nghệ thuật của nội thất phòng cũng như tầm nhìn về phía biển và ngắm mặt trời mọc đẹp không bút nào tả xiết bởi cao độ của Pyeongchang là 700m trên mực nước biển, có nơi lên đến 1.000m trên mực nước biển.