Thanhhme gửi, 10-02-2018
  Nội dung:

  Yến sào là sản phẩm quý hiếm từ thiên nhiên và là sản phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao. Yến sào là nguồn dinh dưỡng tốt nhất, có thể cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết nhất với hàm lượng rất cao cho người phụ nữ mang thai.

  Chế độ ăn yến cho bà bầu nhất là đối với sản phụ thường xuyên ốm nghén, khó bổ sung dinh dưỡng. Nguồn dinh dưỡng từ yến sẽ là những tinh chất quý giá cho cơ thể mẹ nuôi dưỡng thai nhi. Yến sào chứa rất nhiều các thành phần dinh dưỡng quý giá, tốt cho cơ thể mà ít độc hại do được hình thành tự nhiên, giàu các nguyên tố vi lượng. Dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai là vấn đề quan trọng quyết định sự khỏe mạnh của thai nhi và sức khỏe của thai nhi sau khi ra đời.


  Chị em phụ nữ mang thai và bà mẹ cho con bú đều nên dùng yến để bồi bổ sức khỏe và tăng sức đề kháng cho mẹ và con. Nếu khi mang thai, mẹ khỏe thì thai nhi tăng cân, tăng chiều dài và phát triển trí tuệ tốt.


  Có thể coi tổ yến là thực phẩm rất tốt cho người mẹ và đứa con sắp chào đời, sử dụng tổ yến thường xuyên có thể cung cấp lượng lớn chất dinh dưỡng, liều lượng ăn yến cho bà bầu giúp bồi bổ sức khỏe cho cả mẹ lẫn bé. Ngoài ra tổ yến còn giúp cho bà mẹ sau khi sinh phục hồi sức khỏe và mau chóng lấy lại làn da trắng hồng tự nhiên.


  Với thai sức khỏe kém, nhất là những người bị ốm nghén trầm trọng, con kém phát triển, thì nên sử dụng tổ yến để bồi bổ vì tổ yến chứa nhiều chất dinh dưỡng quý giá, có tác dụng bồi bổ cơ thể rất tốt. Đối với phụ nữ chưa bao giờ ăn yến sào, và đây là lần đầu tiên ăn tổ yến thì mới đầu nên ăn ít để xem cơ thể có phản ứng gì không? Còn đối với thai phụ đã từng ăn yến sào thì việc bổ sung dinh dưỡng từ yến sào trong giai đoạn này rất cần thiết.


  Để thai nhi phát triển khỏe mạnh và an toàn, cơ thể người mẹ cần đảm bảo có đủ sức khỏe, chế độ dinh dưỡng phải hợp lý. Ngoài những loại thực phẩm dành riêng cho bà bầu, người mẹ cần bổ sung thêm tổ yến. Tổ yến sẽ giúp cho người mẹ có sức đề kháng cao thường xuyên sử dụng yến sào khi sinh con ra đều rất khỏe mạnh không bị mắc các bệnh về hô hấp hay ốm vặt.