ct12.bictweb.vn gửi, 07-02-2018
  Nội dung:

  Vé máy bay Hà Nội Nha trang- 2 điểm đến [Phần 1]

  Vé máy bay Hà Nội Nha trang là trái tim cho chuyến hành trình du lịch đến thành phố Nha Trang xinh đẹp của Quý khách. Bài viết dưới đây, tôi xin giới thiệu 2 điểm đáng đến tại Nha Trang.

  2 địa Điểm du lịch Nha Trang, bạn nên phải tới Vinpearl Land

  Vinpearl Land được biết đến như “thiên đường của miền nhiệt đới”, Vinpearl Land nằm trên đảo Hòn Tre với những bãi biển trong xanh quanh năm. Vinpearl Land là những khách sạn sang trọng, hồ bơi nước ngọt lý tưởng, những khu vườn tuyệt đẹp, là một khu trò chơi cảm giác mạnh, thủy cung và những rạp chiếu phim 4D hoành tráng.

  Trước khi đi các bạn nên tham khảo sơ đồ Vinpearl Land trước và lên kế hoạch chi tiết để có thể vui chơi trọn vẹn 1 ngày trên đảo, chơi từ sáng cho tới tận tối muộn mà không bỏ lỡ những thứ hấp dẫn nhất.

  Xem thêm: Vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang giá rẻ

  Tháp Bà Ponagar và dịch vụ tắm bùn Tháp Bà

  Tháp Bà Ponagar nằm ở phía Bắc thành phố, địa điểm du lịch của Nha Trang này cách trung tâm khoảng 2km

  Tháp Bà Ponagar là quần thể kiến trúc Chăm Pa, gồm bốn ngôi tháp, hai miếu thờ, tháp lớn nhất thờ nữ thần Ponagar (tiếng Chăm có nghĩa là Mẹ Xứ Sở), thuộc hàng quy mô nhất ở khu vực miền Trung, là biểu tượng của Nha Trang.

  Tháp Bà mở cửa cho khách tham quan từ 6h sáng tới 17h30 chiều. Sau khi tham quan Tháp Bà Ponagar Quý khách có thể kết hợp đi tắm bùn tại khu du lịch suối khoáng nóng Tháp Bà ngay gần đó. Giá vé khoảng 180.000VND/người. Để biết chính thức giá vé, Quý khách xem tại www.alotrip.vn

  Dịch vụ tắm bùn Tháp Bà là một đặc sản của Nha Trang nên Quý khách đừng bỏ lỡ trải nghiệm này. Đi tắm bùn Quý khách nhớ mang đồ bơi vì quy định là chỉ mặc đồ bơi mới được vào, mua mới ở đó thì đắt và có thể Quý khách sẽ không ưng ý.

  Tháp Bà nằm trên đường Hai tháng Tư, từ khu vực trung tâm các bạn đi theo đường dọc bờ biển thì đi qua cầu Trần Phú, rẽ trái đi theo bờ kè Bắc là nhìn thấy Tháp Bà. Còn nếu Quý khách đi theo đường Trần Quý Cáp thì sẽ qua cầu Xóm Bóng. Từ cầu Xóm Bóng Quý khách đã nhìn thấy khu di tích Tháp Bà nổi bật ở phía tay trái rồi.

  Từ Tháp Bà Quý khách đi sâu vào thêm một chút là tới khu du lịch tắm bùn Tháp Bà. Quý khách có thể di chuyển bằng xe máy tự thuê hoặc đi taxi, xe điện đều được.

  Lời kết

  Từ Tháp Bà Quý khách đi sâu vào thêm một chút là tới khu du lịch tắm bùn Tháp Bà. Quý khách có thể di chuyển bằng xe máy tự thuê hoặc đi taxi, xe điện đều được. Vé máy bay Hà Nội Nha Trang- 2 điểm đến [Phần 1] của biên tập viên Alotrip rất vui được chia sẻ.

  Mọi thông tin thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ AloTrip, hotline: s

  Xem thêm: https://www.alotrip.vn/ve-may-bay-gia-re