Đỗ Thị Hồng Hạnh gửi, 6 giờ trước
  Nội dung:

  xe ba bánh đạp trẻ em hàng việt nam

  Babikid.vn và thegioixecuabe.com - Cửa hàng đồ chơi công nghệ cao.
  Chuyên cung cấp các sản phẩm :
  chuyên bán buôn bán lẻ toàn quốc , ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em, xe đẩy trẻ em, bể bơi phao trẻ em, nhà bóng trẻ em,

  + đồ chơi : ô tô điện, xe máy điện trẻ em, đồ chơi mầm non, các sản phẩm dành cho bé.
  + Máy hút sữa chính hãng, ghế lười hạt xốp thư giãn, gối ngủ bà bầu và các sản phẩm chăn điện, đệm điện Hàn - Nhật - Đức.
  Địa chỉ : số 39 ngõ 191 MINH KHAI - HAI Bà trưng, hà nội

  tel. 0466599898 và 01234665688

  Xe ba bánh đạp chân có cần đẩy hình con bướm của Song Long, giúp mẹ và bé di chuyển dễ dàng, tháo lắp đơn giản, từ chiếc xe ba bánh đẩy có thể chuyển sang xe ba bánh đạp dễ dàng. Giúp bé tăng khả năng vận động, phát triển thể lực hoàn thiện hơn.

  xe ba bánh trẻ em, xe ba bánh đạp, xe đạp ba bánh, xe ba bánh thổi, xe ba bánh trẻ em việt nam

  Khung xe đạp hình con bướm được làm bằng nhựa an toàn PP, bánh xe bằng cao su xốp, xe đẩy ba bánh con bướm là một sự lựa chọn tốt cho bé. Xe có thể chạy tiến hoặc chuyển sang chạy lùi một cách dễ dàng, bạn có thể cho bé chơi trong nhà, ngoài sân hoặc khu vui chơi giải trí dành cho trẻ. Có ngăn đựng đồ chơi cho bé và giá đỡ chân thuận tiện. Thiết kế tay đẩy linh hoạt giúp mẹ và bé di chuyển tiện lợi.

  Có nhiều màu sắc cho bạn chọn lựa: xanh lá, xanh dương, hồng

  xe ba bánh con kiến không nhạc

  Thiết kế gọn nhẹ

  Xe đạp con kiến là loại đồ chơi giúp trẻ tăng cường vận động, giúp trẻ phát triển toàn diện hơn, xe được thiết kế mẫu mã đẹp, gọn, nhẹ, màu sắc đẹp bắt mắt, chất liệu cao cấp có độ bền cao, bóng đẹp và đặc biệt an toàn cho bé khi chơi. Từ 1 tuổi bé bắt đầu chuyển sang giai đoạn phát triển mới, ở giai đoạn này bé đã biết đi vững, ngồi vững, việc cho bé tập vận động với các đồ chơi là rất cần thiết để bé có thể phát triển đồng đều cả thể chất và tinh thần.

  Đặc điểm nổi bật của xe đẩy 3 bánh hình con bướm cho bé

  Dành cho bé từ 1-3 tuổi

  Xe đạp đẩy hình con bướm dành riêng cho bé từ 12 tháng đến 3 tuổi, thiết kế chủ yếu hoàn toàn bằng nhựa bền giúp bé nhận biết thế giới một cách nhanh hơn và sáng tạo hơn. Tăng cường vận động giúp bé phát triển toàn diện về thể chất, hình chú kiến xinh xắn phù hợp với tâm lý trẻ nhỏ